Chuỗi Siêu Ăn Vặt

Chuỗi Siêu Ăn Vặt

CÔNG TY TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE ra đời vào ngày 09/08/2019 có trụ sở tại C4/5A- Thị tứ Phủ, Thái Học, Bình Giang, Hải Dương, tiền thân là các chuỗi cửa hàng kinh doanh các sản phẩm về ẩm thực như đùi gà rán, nem rán, mỳ cay …. với hơn 5 năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực ẩm thực cho giới trẻ với các sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú, trải qua nhiều khó khăn trong quá trình phát triển đến nay công ty đã phát triển 3 cơ sở và 3 cửa hàng nhượng quyền thương hiệu.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA SIÊU ĂN VẶT

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm phục vụ khách hàng ” UY TÍN – TÂM HUYẾT – TRÍ TUỆ – LỢI NHUẬN ”

không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, với 1 công ty dịch vụ chúng tôi hiểu phục vụ tốt khách hàng đó mới là lợi ích lâu dài và bền vững, vì vậy mỗi món ăn là 1 phần tâm huyết bởi ẩm thực phẩm tốt, an toàn là tiêu chí hàng đầu trong triết lý trong kinh doanh của chúng tôi. chỉ cần làm tốt điều này chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ thường xuyên ủng hộ chúng tôi.

Các sản phẩm ẩm thực của chúng tôi đều được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ bởi đây là chất xám qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ ẩm thực, đặc biệt là với giới trẻ, chúng tôi luôn tìm hiểu các món ăn mới nhằm bổ sung vào thực đơn sao cho đa dạng và phong phú.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY

Tiền thân của STAR AFFILIATE là cơ sở Ăn vặt Bình Giang, được khai trương vào ngày 25/11/2014 tại C4/5A- Thị tứ Phủ, Thái Học, Bình Giang, Hải Dương.

Với số vốn 70 triệu ban đầu, chàng trai Đặng Quang Hoạt người sáng lập siêu ăn vặt và cũng là giám đốc điều hành hiện tại của STAR AFFILIATE đã đặt những bước chân đầu tiên trên con đường kinh doanh của mình.

 

Là 1 người được đào tạo về chuyên nghành ẩm thực Hoạt rất có hứng thú với các món ăn, nhận thấy nhu cầu ăn uống của giới trẻ như học sinh là rất lớn, anh đã mạnh dạn phát triển cơ sở đầu tiên của mình bắt đầu chỉ từ các món ăn như bánh mỳ, xúc xích, xôi, lạp xưởng …

Dần dần nhu cầu ăn uống ngày càng lớn ăn vặt Bình Giang phát triển thêm các món ăn vặt như khoai lắc, khoai kén, ngô chiên, viên chiên … cho tới các món ăn có thể ăn no như cơm gà, cơm sườn sụn, hay mỳ ý, pizza…

Được đào tạo chế biến thực phẩm, kết hợp với kinh nghiệm làm việc trong nghành dịch vụ, có thể làm chủ các công thức chế biến thực phẩm,tự bảo quản, tự học hỏi kinh nghiệm quản lý từ những người đi trước, ngày 6/9/2018 ăn vặt Bình Giang chính thức đăng ký bản quyền thương hiệu là Siêu Ăn Vặt nhằm phục vụ mục tiêu phát triển các chuỗi cửa hàng.

Tháng 09/08/2019 CÔNG TY TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE chính thức đi vào hoạt động, đây là 1 bước nhảy vọt qua nhiều khó khăn và gian khổ, tính đến nay chúng tôi đã nhân chuỗi thành công 3 cửa hàng và nhượng quyền thành công 3 thương hiệu, các cơ sở này đều đang hoạt động tốt.

Ăn vặt Bình Giang tiền thân của CÔNG TY TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE

KHÓ KHĂN VÀ CÁC THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Vạn sự khởi đầu nan các khó khăn khi hoạt động là rất nhiều, từ sự gây khó dễ của các chủ nhà cho thuê cửa hàng, khi kinh doanh có hiệu quả có những chủ nhà đứng ra gây khó dễ khiến chúng tôi phải thay đổi địa điểm làm cho lượng khách hàng đang có gần như không còn.

Quản lý nhân lực cũng là 1 trong các khó khăn không nhỏ, bởi khách hàng là những bạn trẻ nên nhân viên của chúng tôi cũng phải chọn những bạn trẻ năng động, tuy nhiên vì trẻ tuổi nên đôi khi hơi trẻ con, khiến hiệu suất công việc chưa cao, dẫn tới đôi khi khách hàng chưa được ưng ý.

Vì là nghành ăn uống nên chúng tôi cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực, đây cũng là 1 thử thách không nhỏ.

Hiểu được các khó khăn kể trên và dựa trên các lợi thế vốn có như chúng tôi có khả năng tự cung cấp và chủ động về nguồn thực phẩm, cũng như kinh nghiệm và kiến thức về ẩm thực, chúng tôi phát triển các sản phẩm trở lên đa dạng và phong phú.

Món ăn của Siêu Ăn VẶt luôn luôn đa dạng và phong phú

Chất lượng sản phẩm tốt kèm theo giá cả cạnh tranh, các chiến dịch quảng bá Marketing hiệu quả,  dần dần các cơ sở của chúng tôi cũng chiếm lĩnh được thị trường.

Liên tục học hỏi các kỹ năng quản lý nhân lực, cũng như có các chính sách thưởng phạt phù hợp, liên tục đào tạo nhân lực dần dần các vấn đề nhân lực cũng được giải quyết.

Chính vì thế các chuỗi cửa hàng như Ăn Vặt Bình Giang 2, Ăn Vặt 10k, Ăn Vặt Cẩm Giàng, Ăn vặt kẻ sặt … và các cơ sở được nhượng quyền thương hiệu dần dần được đi vào hoạt động và tạo ra doanh thu ổn định, đây là những thành công hiện tại của chúng tôi, tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hình thức kinh doanh của mình mạnh mẽ hơn nữa.

Cơ sở mới đi vào hoạt động, đây là những thành công nhất định của hiện tại và tương lai

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ( cần bàn thêm)

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Không chỉ là 1 nơi để ăn uống chúng tôi luôn cố gắng phát triển là 1 nơi để các bạn trẻ có thể tìm đến khi cần 1 không gian vui vẻ để trò chuyện, kết bạn, tâm sự, tổ chức những buổi tiệc như sinh nhật, party …

Với những kinh nghiệm về chế biến ẩm thực, phát triển cơ sở mới và nhượng quyền thương hiệu thành công, các cơ sở được nhân bản và nhượng quyền đều sinh ra lợi nhuận, STAR AFFILIATE tự tin trong tương lai sẽ phát triển hình thức kinh doanh của mình lên 1 tầm cao mới, để phục vụ nhu cầu ăn uống vui chơi của khách hàng được tốt hơn.

Chưa hết chúng tôi muốn xây dựng 1 hệ sinh thái bền vững bao gồm Thực phẩm sạch – mạng lưới cửa hàng ( nhân chuỗi và nhượng quyền) – mạng lưới bất động sản – nhà đầu tư và khách hàng (bàn thêm)

Sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm sạch – kinh doanh chuỗi cửa hàng – nhượng quyền thương hiệu – kinh doanh bất động sản – cá sản phẩm bán lẻ ( bàn thêm)

LIÊN HỆ HỢP TÁC KINH DOANH

Hotline: 0985.461.555- 02203.791.555

 

Viết một bình luận